Giới thiệu kênh game chất cho giới trẻ dịp hè

Kênh game chất cho giới trẻ dịp hè

Misthy TV, Tiền Zombie V4, Oops Banana… là những kênh video game mang lại những phút giây giải trí thú vị cho giới trẻ.
Gaming trên YouTube đã đem lại danh tiếng và tài chính cho các game thủ của Việt Nam. Bằng chính sở thích chơi game, những nhân vật này đã lập nên các kênh video riêng mang thương hiệu cá nhân, sở hữu lượt đăng ký (subscribe) lên đến con số hàng trăm nghìn.

Tiền Zombie V4

Đầu tháng 4, kênh game trên YouTuber của Tiền Zombie V4 (Đinh Văn Tiền) sở hữu số lượt subscribe khoảng 790.000 và 371 triệu lượt xem.

Các game thủ thích Tiền Zombie V4 vì khả năng chơi khá tốt, đôi khi tỏa sáng nhờ những pha xử lý kỹ thuật cao tay không phải ai cũng làm được. Kèm theo đó, sự hóm hỉnh, dí dỏm khi lên sóng bình luận, kết hợp với chất giọng đặc trưng tạo dấu ấn riêng và phong cách thân thiện, gần gũi của Tiền Zombie V4 đã đem lại những giây phút giải trí thú vị cho người xem.

Misthy TV

Misthy (Lê Thy Ngọc) là một trong số ít nữ game thủ nhận được nút bạc từ Youtube. Misthy TV hiện có khoảng 280.000 người đăng ký, 33 triệu lượt xem.

Misthy có kỹ năng cá nhân khá ổn, lối chơi mang màu sắc riêng và điểm cộng to đùng là vẻ ngoài dễ thương, khả năng tương tác tốt với khán giả. Bên cạnh đó, Misthy TV thu hút được gamer còn do sự hài hước, ngôn ngữ gần gũi và những lần live stream kết hợp với “cao thủ” làng game khác.

Oops Banana

Oops Banana (Phạm Văn Dũ) bắt đầu chia sẻ video về game trên YouTube chỉ với mục đích giải trí, cho bạn bè xem và giữ làm kỷ niệm. Nhưng giờ đây, Oops Banana lại thu hút được lượng số lượng lớn thành viên đăng ký với hơn 397.000 người theo dõi, hơn 159 triệu lượt xem. Oops Banana chuyên video theo kiểu Let’s play kèm theo bình thuận chân thật và vui.

Gần đây, Oops Banana tiết lộ sẽ làm nhiều nội dung đa dạng hơn nữa hướng tới các chủ đề và thị trường khác nhau. Cụ thể Oops Banana sẽ làm cho những khán giả không cần có kiến thức về game vẫn có thể hiểu nội dung mà anh muốn truyền tải, kết hợp với yếu tố hài hước… Cách này giúp anh dễ tiếp cận thêm nhiều đối tượng khán giả, nhưng vẫn giữ giá trị cốt lõi ban đầu.

Tin khác:

The Walking Dead: Our World – tựa game xác sống mang phong cách Pokemon GO
Tại sao lại có xu hướng chơi game nhiều hơn vào mùa hè

Cris Devil Gamer

Cris Devil Gamer gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng YouTuber game thủ với 559.000 đăng ký và gần 158 triệu lượt xem. Kênh này nhận được nhiều sự theo dõi nhờ phong cách chơi game vui vẻ hòa đồng của chủ nhân.

Đặc biệt, ngoài game, Cris còn sáng tạo nhiều video nhưng dàn dựng công phu với nội dung “vui là chính, hài hước là mười”, đôi khi khá “bựa” và đầy tính giải trí.

Jaki Natsumi

Jaki Natsumi sở hữu gần 502.000 đăng ký và hơn 197 triệu lượt xem video. Kênh này chuyên review các dòng game online, offline. Đây được cho là địa chỉ được nhiều game thủ ghé thăm nhờ chủ kênh có tính cách hòa đồng và tạo được phong cách riêng không trộn lẫn.