Dự đoán chuyện tình cảm tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Mời cấc bạn cùng Gamemienphi.net xem tử vi dự đoán vận trình tình cảm cảu 12 chòm sao trong tháng 6/2018. Song Tử sẽ tìm thấy tình yêu ở những nơi tôn nghiêm, mang tính tâm linh, liên quan đến bói toán, huyền học, thiền định…

chuyen-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-thang-06

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem tử vi 2018 chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ tiến triển tốt đẹp vào tuần đầu tiên của tháng 6. Sau mùng 10, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt là trong khoản giao tiếp. Bạn nên cẩn thận trong việc phát ngôn, chớ để vạ miệng vì những câu nói tưởng như trêu đùa của mình, bằng không nửa kia sẽ phật lòng đấy. Xung đột liên quan đến vấn đề du lịch, vui chơi và quan điểm cá nhân giữa hai bạn cũng sẽ bùng nổ vào giữa tháng. Chiến tranh sẽ kéo dài và chỉ được giải quyết triệt để sau ngày 17.

Các Bạch Dương độc thân cũng cần học cách ăn nói từ tốn và chọn lọc ngôn từ kỹ càng khi mới tiếp xúc với người khác giới, tránh gây ấn tượng xấu ở ngay lần gặp đầu tiên.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu độc thân hãy vui vẻ lên bởi tháng 6 này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, khiến sức hấp dẫn giới tính của Kim Ngưu tăng lên bội phần, thu hút nhiều vệ tinh vây quanh mình. Vận đào hoa của bạn nhìn chung sẽ vô cùng rực rỡ, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Các cặp đôi Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài trục trặc nho nhỏ về cảm xúc dành cho nhau. Dường như tình cảm của hai bạn đang có dấu hiệu phai nhạt và cần bồi đắp khẩn cấp nếu không muốn rạn nứt. Bạn cần thỏa hiệp với nửa kia và cứu vãn tình hình nếu vẫn còn tình cảm với đối phương. Hai bạn cũng cần học cách cho đi và nhận lại.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vị trí của các hành tinh cho thấy Song Tử độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ở những nơi tôn nghiêm, mang tính tâm linh như chùa chiền, nhà thờ hay liên quan đến bói toán, huyền học, thiền định. Tuy nhiên, khi gặp được đối tượng phù hợp, bạn sẽ không tỏ ra chủ động hay vồ vập. Thay vào đó, Song Tử trở nên thận trọng, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định tiến tới bởi gần đây, bạn có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ ổn định chứ không có ý định chơi bời qua đường.

Các Song Tử đang yêu sẽ phải trải qua một vài thách thức khó khăn nếu đang có ý định tiến tới hôn nhân. Khả năng cao đối phương sẽ có cách hành xử khác lạ, khiến bạn cảm thấy bất an và lo lắng. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, bạn nên “ba mặt một lời” với nửa kia để làm sáng tỏ vấn đề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ trải qua cơn chấn động dữ dội và chỉ quay lại trạng thái bình yên sau ngày 22. Người yêu của bạn có thể sẽ trải qua giai đoạn khủng hoảng và áp lực vì chuyện công việc hoặc đời sống cá nhân, gây ảnh hưởng tiêu cực lên mối quan hệ tình cảm của bạn và anh/cô ấy. Để giải quyết vấn đề, bạn cần là người chủ động tháo gỡ khúc mắc của đối phương, cùng người ấy vượt qua thử thách này.

Các Cự Giải độc thân nên tham khảo các típ phong thủy trong phòng ngủ để cải thiện vận đào hoa của mình. Bạn cũng nên chủ động nhờ bạn bè, anh chị em hoặc họ hàng mai mối, giới thiệu các đối tượng tiềm năng để thoát kiếp F.A.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi tình bạn và các mối quan hệ xã giao sẽ chiếm vai trò quan trọng hơn tình yêu trong đời sống cá nhân của các Sư Tử vào tháng 6 này. Nếu vẫn độc thân, bạn sẽ khó lòng để tâm đến việc yêu đương bởi xung quanh bạn tràn ngập tiếng cười và các cuộc vui tới bến cùng bạn bè.

Trong khi đó, khả năng cao các Sư Tử đang yêu cũng sẽ dành nhiều thời gian tụ tập bên bạn bè thân thiết sau khi xảy ra vài xích mích với nửa kia. Nhìn chung, Sư Tử và người yêu trong tháng này sẽ “cơm không lành, canh không ngọt” và bạn bè chính là nơi để bạn trút bầu tâm sự. Cũng trong tháng này, bạn không nên đưa ra quyết định kết hôn, ly dị hay mang thai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thể chất khi có quá nhiều vấn đề liên quan đến cả gia đình lẫn công việc cần bạn giải quyết. Tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn đầu mà thôi. Nếu tìm được cách cân bằng hai lĩnh vực này, bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc trong nửa cuối tháng 6.

Các Xử Nữ độc thân cũng gặp vài chuyện không hay liên quan đến gia đình và cần bạn toàn tâm toàn ý giải quyết. Vận tình duyên của bạn tháng này nhìn chung vẫn hẩm hiu như trước, không có bước tiến đáng kể. Ngược lại, các mối quan hệ bạn bè và người quen sẽ có nhiều thay đổi lớn, có thể bạn sẽ quen biết thêm nhiều người bạn mới hoặc kết thúc tình bạn với ai đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ xảy ra va chạm với vợ/chồng hoặc người yêu trong tháng 6. Nguyên nhân cho những xích mích này là do Thiên Bình trở nên nhạy cảm và quá cầu toàn, hay bắt bẻ nửa kia khi mắc lỗi và thúc ép họ phải thay đổi theo ý của bạn. Điều này khiến đối phương cảm thấy bí bách và khó chịu vì không được tôn trọng. Bạn cần nhận ra sai lầm của mình và tìm cách chuộc lỗi, xoa dịu đối phương nếu không muốn mọi chuyện đi quá giới hạn.

Tương tự, các Thiên Bình độc thân cũng mắc phải hội chứng cầu toàn trong việc tìm kiếm một nửa. Bạn đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn mà hiếm có đối tượng nào đáp ứng được. Vì vậy, xác suất thoát ế trong tháng này của bạn vẫn ở mức trung bình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bò Cạp sẽ tiến triển tốt đẹp cho đến hết mùng 10 tháng này. Sau khoảng thời gian trên, một vài xáo trộn sẽ chen chân vào tình yêu của hai bạn và làm đảo lộn mọi thứ. Mỗi khi trò chuyện, các bạn sẽ tranh luận gay gắt đến mức xảy ra xung đột chỉ vì sự nhạy cảm quá mức và bất đồng quan điểm. Với các cặp vợ chồng Bò Cạp, việc tranh cãi có thể nảy sinh do mâu thuẫn về việc sinh đẻ.

Trong tháng này, vận đào hoa của các Bò Cạp độc thân vô cùng rực rỡ. Bạn có thể nảy sinh tình cảm yêu đương với các đối tượng giàu có, quyền cao chức trọng và nếu mọi chuyện thuận lợi, một đám cưới sẽ mau chóng được diễn ra sau này. Nửa kia sẽ đóng vai trò lớn trong việc hỗ trợ bạn đạt được những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã độc thân sẽ có một tháng vui vẻ với nhiều hoạt động ngoại khóa và hình thành nhiều mối quan hệ xã giao bên ngoài. Khả năng cao bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu khi tham gia các cuộc tụ tập hội nhóm. Tuy nhiên, những cuộc tình này không hề bền lâu như bạn nghĩ. Tình cảm giữa bạn và đối phương chỉ là thứ rung động chớp nhoáng và sớm vụt tắt sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng.

Chuyện tình cảm của các Nhân Mã đang yêu cũng chẳng khả quan hơn là mấy khi hai bạn lúc nào cũng đối đầu lẫn nhau do đều muốn nắm quyền kiểm soát trong mối quan hệ này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang yêu sẽ phải trải qua cảm giác khá tồi tệ và căng thẳng với nửa kia vào giữa tháng 6 này, tầm từ ngày 15 đến 20. Một cuộc chiến tranh lạnh kéo dài vài ngày sẽ là điều không thể tránh khỏi khi mà cả hai đều vô cùng ngang bướng và không chịu hạ thấp cái tôi của mình xuống để làm hòa với nhau. Muốn cải thiện tình trạng, cung hoàng đạo Ma Kết cần học cách thỏa hiệp và thấu hiểu đối phương.

Các Ma Kết độc thân có thể tìm thấy nửa kia ở các phòng tập gym hoặc ở các hoạt động thể thao ngoài trời, du lịch. Tuy vậy, khả năng mối tình này sẽ khó lòng lâu bền khi mà đối phương có vẻ chỉ muốn yêu đương vui vẻ chứ không hề có ý định suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của cả hai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình độc thân sẽ phải trải qua cảm giác lưỡng lự, do dự khi đứng trước quyết định nên hay không nên bắt đầu quan hệ yêu đương với ai đó trong tháng này. Lý do là bởi bạn chỉ muốn yêu đương vui vẻ, chưa hề nghĩ đến chuyện ổn định và kết hôn trong khi đối phương lại thực sự nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài. Rất may là sau ngày 17, nhờ một vài yếu tố ngoại cảnh, bạn sẽ có câu trả lời rõ ràng cho chính mình và cho đối phương.

Các Bảo Bình đang yêu sẽ có dịp trải nghiệm những hoạt động ngoài trời thú vị bên nửa kia. Cả hai sẽ hăng hái tham gia những chuyến đi mang tính giải trí, phiêu lưu mạo hiểm cùng nhau và tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn hiếm có.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về mặt tình cảm, Song Ngư độc thân trở nên mạnh dạn và táo bạo trong việc chủ động tiếp cận và thả thính con mồi. Sức hấp dẫn và sự tự tin của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với đối phương. Khả năng cao bạn sẽ thành công trong việc chinh phục bất cứ đối tượng nào bạn muốn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự kiêu và nghĩ đến việc bắt cá hai tay nhé!

Các Song Ngư đang yêu hoặc đã kết hôn cảm thấy không thỏa mãn về chuyện tình dục. Bạn cảm nhận được sự thiếu nhiệt huyết của nửa kia khi ở chốn phòng the và chưa thực sự hài lòng vì những gì đối phương thể hiện. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để tìm cách giải quyết.