Giới thiệu game học tiếng Anh cho trẻ em

Dưới đây là một số tựa game học tiếng anh hữu ích dành cho trẻ, với những tựa game đa dạng này, các bậc phụ huynh dựa vào đây để chọn cho bé những game hợp lý với tuổi của bé giúp bé vừa chơi vừa học, tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn.

1. Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng anh cho bé là một ứng dụng thân thiện hỗ trợ bé vừa chơi vừa học. Giúp trẻ có thể làm quen với cách phát âm, ngữ điệu, cách đánh vần và mặt các con chữ. Ứng dụng Tiếng Anh Cho Bé không chỉ giành riêng cho các em bé bắt đầu làm quen với bề mặt các con chữ. Game còn giúp người học tiếng anh có thể dễ dàng tiếp cận, tự học tiếng Anh ngay trên smartphone của mình.

 

2. Bé Học Tiếng Anh

Game Bé Học Tiếng Anh mang đậm tính giáo dục về các đồ vật thường sử dụng hằng ngày. Những con vật gần gũi xung quanh cuộc sống. Điều này giúp bé nhớ từ nhanh hơn, kỹ hơn, có thể dễ dàng ôn lại khi gặp tình huống tương tự. Game bao gồm hình ảnh, âm thanh rõ ràng, hướng dẫn chi tiết.

3. Game học tiếng Anh

Game học tiếng Anh này thuộc thể loại game hành động theo lượt, nhiệm vụ của người chơi mỗi khi đến lượt là phải phát âm từ yêu cầu một cách chính xác. Khi đó game sẽ tự điều khiển hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Ngược lại, bạn sẽ chịu sát thương từ địch dẫn tới thua cuộc.

 

4. Học tiếng Anh Bắt Chữ

Game thuộc thể loại giải đố, trả lời câu hỏi bằng tiếng anh chính xác để vượt qua và sang câu tiếp theo. Với mỗi hình ảnh, người chơi được người chơi có nhiệm vụ tìm ra đáp án dựa trên câu hỏi sẵn có.

 

5. Gamory

Thêm một lựa chọn nữa cho các bậc cha mẹ khi tìm kiếm tựa game hỗ trợ con em mình vừa học tiếng Anh vừa giải trí. Với nhiều chế độ chơi khác nhau kết hợp cùng 3 cấp độ khó tăng dần, bộ ảnh động giao diện ngộ ngĩnh thu hút sự chú ý của trẻ. Đây là một trong những tựa game giáo dục cho trẻ hữu ích.

 

6. Game Word English

Với cách chơi đơn giản, để thu thập được các vật phẩm trên màn hình người chơi cần chạm vào nó sau đó chọn tùy chọn từ đúng với khái niệm đưa ra. Game phù hợp với cả người lớn và trẻ em.

Xem thêm

Trải nghiệm PUBG Mobile hay Fortnite đáng nhớ hơn

Những tựa game bóng đá hòa cùng mùa Worl Cup