Mirage: Arcane Warfare – Game phép thuật siêu dị bước vào thử nghiệm

Tựa game online bắn pháp thuật cực ấn tượng Mirage: Arcane Warfare đã bước vào giai đoạn closed beta và game thủ có thể tham gia ngay bây giờ.

Đúng hẹn, tựa game online bắn pháp thuật cực ấn tượng Mirage: Arcane Warfare đã bước vào giai đoạn closed beta và game thủ có thể tham gia ngay bây giờ. Đồng thời NPH của trò chơi cũng ấn định thời điểm chính thức mở cửa là ngày 23/5 tới. Tuy nhiên, khá buồn là tựa game này kinh doanh theo kiểu buy to play và game thủ muốn tham gia cần phải bỏ tiền mua với giá là 30 USD, tương đương khoảng gần 700 ngàn đồng.

Mirage Arcane Warfare – Beta Launch.

Điểm hấp dẫn nhất trong Mirage: Arcane Warfare chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ. Trong Mirage: Arcane Warfare có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo…

Arcane Warfare

Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Arcane Warfare 1

Đồ hoạ của trò chơi không đi theo hướng tả thực mà có phong cách hoạt hình vui tươi năng động, tạo cảm giác vui nhộn trong các màn chiến đấu. Tuy vậy, Mirage: Arcane Warfare xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ đem tới những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Arcane Warfare