Những ứng dụng máy tính trên android mà ít người dùng biết

Máy tính (Calculator) luôn là một vật rất cần thiết trong một vài trường hợp khi ta không thể tính nhẩm được. Tuy nhiên để mang theo riêng một chiếc máy tính đúng công dụng duy nhất thì khá bất cập, bây giờ ai ai cũng đều có smartphone, và một ứng dụng máy tính hay ho trên chính chiếc “dế yêu” của bạn là phù hợp. Hiện nay cho dù hầu hết các hãng sản xuất đều có những ứng dụng Máy tính riêng nhưng chưa chắc nó hiệu quả và bạn cảm thấy thích. Sau đây gamemienphi xin gửi đến các ứng dụng Máy tính Calculator cho những giờ học của các bạn teen thêm sinh động mà không còn cảm thấy đơn giản, nhàm chán nữa.

Calculator (by Google)

Đây là một ứng dụng máy tính đang giản nhất do chính Gã khổng lồ Google phát triển, nó được thiết kế với phong cách Material Design, cách tính toán được xử lý nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra ứng dùng này tính toán trong thời gian thực vì vậy bạn không cần phải gõ dấu “=” để kết quả được hiện ra. Tuy nhiên ứng dụng này lại khá đơn giản và hạn chế trong các phép tính phức tạp hơn, hoặc nếu bạn cần theo dõi lịch sử những gì đã tình thì nó không có.
9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android
Tải Calculator (by Google) tại CH Play

Calculator ++

Nếu bạn cần hơn sự cơ bản, bạn hãy thử với Ứng dụng này. Đây là một ứng dụng tích hợp đầy đủ từ những phép tính đơn giản cho đển các chế độ chuyên nghiệp “engineer” khác nhau tùy vào bạn. Nó hỗ trợ rất nhiều các phép tính khác nhau, có khả năng xem lại lịch sử đã tính, và thậm chí nó có thể tạo ra các đồ thị. Tuy nhiên điểm khiến chúng ta không thích là ứng dụng này có các bảng quảng cáo xuất hiện. Trường hợp nếu không muốn xuất hiện bảng Quảng cáo thì bạn phải trả 3.99$.
9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android
Tải Calculator ++ tại CH Play

Calculator (by Asus)

Không giống các hãng sản xuất khác chỉ tích hợp ứng dụng Máy tính cho riêng sản phẩm mình thì hãng điện tử đến từ Đài Loan mang ứng dụng máy tính của mình cho tất cả thiết bị Android từ 4.1 trở lên. Tuy nhiên nó không chỉ có thể, đây là một ứng dụng máy tính đơn giản, nhưng khá đầy đủ. Đặc biệt là Chế độ cửa sổ Pop-up để có thể tính toán mọi lúc mọi nơi trên màn hình (thu gọn theo dạng chat-heads như Facebook). Ngoài ra ứng dụng cũng được tích hợp thêm tính năng Chuyển đổi Đơn vị và Chuyển đôi tiền tệ.
9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android
Tải Calculator (by Asus) tại CH Play

ClevCalc

Đây thực sự là một ứng dụng máy tính rất khủng, nó dường như có tất cả trong một. Nó có những điều cơ bản để tính toán thông thường, ngoài ra nó còn có khả năng chuyển đổi đơn vị, tiền tệ, cách tính tiền xăng cho đến khả năng tính ngày trứng rụng (dành cho chị em). Ngoài ra nó còn có một thiết kế đẹp mắt với tiêu chuẩn Material Design, đi kèm với khả năng thay đổi Chủ đề. Tuy nhiên nó luôn luôn có quảng cáo ngay trên Ứng dụng (và bạn cũng không thể trả tiền để tắt nó).
9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android
Tải ClevCalc tại CH Play

Calculator (by TricolorCat)

Đây là một ứng dụng Máy tính mang tính tùy biến về cách bố trí bàn phím tính cao, nó có 3 chế độ khác nhau Tiêu chuẩn, Stylist, và Ergonomic (tùy theo nhu cầu của bạn). Nó chỉ là một chiếc máy tính đơn giản tuy nhiên nó có khả năng tùy biến cao như về sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau cần sự đẹp mắt. Không chỉ thế nó vẫn có thể có khả năng thay đổi trong cách xuất hiện của dấu cách thập phân (1.5 hay 1,5). Điểm đáng chú ý là nếu bạn muốn bỏ quảng cáo xuất hiện bên dưới ứng dụng thì cần nâng cấp phiên bản Pro với giá là 1,50$.
9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android
Tải Calculator (by TricolorCat) tại CH Play

Scientific Calculator

Ứng dụng này được phát triển bởi CalcTastic dành riêng cho đối tượng cần các tùy chọn tính toán khoa học hơn. Nó cho phép làm việc cụ thể và chuyên sâu hơn một ứng dụng máy tính cơ bản với những phép tính khó hơn, khoa học hơn. Tuy nhiên nó không có khả năng vẽ đồ thị. Về mặt giao diện thì nó cũng cho bạn tùy biến với 2 tông là Sáng và Tối. Bạn trả 0.,99$ thì sẽ có ngay thêm 7 chủ đề khác nhau, Hỗ trợ khả năng xoay màn hình nang và Máy tính dành cho Lập trình.
9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android

Tải Scientific Calculator tại CH Play

CALCU

Đây là một ứng dụng máy tính rút gọn với một cách bố trí cơ bản, tuy nhiên nó cũng được tích hợp khả năng tính một số phép tính khóa học đơn giản sin, cos, tan… Và nó cũng cho phép người dùng thay đổi các chủ đề, tùy chọn font chữ cho ứng dụng một cách đẹp mắt hơn. Ứng dụng có xuất hiện quảng cáo bên dưới và bạn phải trả 1,99$ để xóa quảng cáo. 9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android Tải CALCU tại CH Play

OneCalculator

Đây là một ứng dụng Máy tính có thiết kế bắt mắt, đẹp với cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế Material Design. Ngoài ra nó cũng là một chiếc máy tính có kha khá chức năng như việc có thể tính ma trận, khả năng chuyển đổi đơn vị cũng như có thể vẽ đồ thị. CĐể thay đổi được Chủ đề của Ứng dụng và tắt quảng cáo thì bạn cần phải trả 1,49$. 9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android Tải OneCalculator tại CH Play

Desmos Graphing Calculator

Nếu bạn là một người muốn sử dụng máy tính cho các loại đồ thị thì đây chính là một ứng dụng chuyên dụng dành cho bạn. Một ứng dụng có tất cả những khả năng về các loại biểu đồ, độ thị khác nhau (thậm chí không có cả tính năng Tính toán cơ bản). Ngoài ra nó cũng tính hợp những công cụ để bạn có thể điều chỉnh đồ thị một cách dễ dàng và bạn cũng có thể Đồng bộ tất cả Đồ thị đã vẽ lên tài khoản cá nhân sau khi đăng nhập. 9 Ứng dụng Calculator (Máy tính) miễn phí cho Android