Tải Game 7 Vien Ngọc Rồng cho mobile

Game 7 viên ngọc rồng – Dragon Ball là một game hành động chiến thuật mộ phỏng theo bộ truyện cùng tên nổi tiếng đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ thiếu niên Việt Nam, nếu bạn là 1 fan trung thành của bộ truyện này thì chắc chắn sẽ không thể không nhớ đến các nhân vật huyền thoại, điển hình là Songoku, Songohan, Bulma, Quy lão Kamê, Krillin, Ka-rin, Ca Đíc với các chiêu thức vô cùng đẹp mắt, đặc sắc mang đầy sức mạnh. Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí về điện thoại di động có hình ảnh 3D đẹp mắt, lối chơi đối kháng hấp dẫn, kịch tính, mang đến sự phấn kích cho các game thủ khi chơi game!

Tai game 7 vien ngoc rong online

tải game 7 viên ngọc rồng online Tham gia vào Đại hội võ thuật trong trò chơi 7 viên ngọc rồng với những màn so tài vô cùng gay cấn, lựa chọn cho mình 1 nhân vật yêu thích trong hơn 50 nhân vật cảa game, bạn sẽ phải giao chiến với tất cả các đối thủ còn lại, dành giật từng chiến thắng để tiến bước tới ngôi vị Quán quân! Như các bạn đã biết, các nhận vật trong game 7 viên ngọc rồng 1, 2, 3, 4 đều có những kỹ năng chiến đấu khác nhau và những tuyệt chiêu riêng biệt. Biết kết hợp và tạo ra các chiêu thức sẽ tạo ra 1 sức mạnh vô cùng lớn, tạo nên ưu thế để dành chiến thắng.

Tải game 7 viên ngọc rồng vui nhộn với các tính năng

  • Thoải mái tùy chọn nhân vật mình yêu thích
  • Sàn đấu là những không gian đẹp mắt từ Thiên đình, chân núi cho đến bờ biển…
  • Tải game cho 7 viên ngọc rồng cho java, android, iphone, apk, ipad đều được hết.

tải game 7 viên ngọc rồngTuyệt chiêu Kamehameha của Sogoku trong 7 viên ngọc rồng Càng vào các vòng trong, đối thủ sẽ càng mạnh mẽ, tinh quái hơn, vì vậy hãy trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành người chiến thắng nhé! Dragon Ball chỉ là một trong những game hay trong kho game tại wap game của chúng tôi. Xem thêm các game khác tại các mục phía dưới: