10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 4)

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 4)

Rate this post

Vào giữa tháng 3/2020, cộng đồng game thủ Việt Nam đã được tận tay trải nghiệm bom tấn miễn phí hot nhất thời điểm này là Call of Duty: Warzone. Đây là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí của Call of Duty: Morden Warfare. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi được.

Xem đến đây, nhiều người sẽ liên tưởng ngay ra Fortnite và chế độ chơi Battle Royale của nó. Đúng vậy! Activision đang học tập lại phương thức thành công của Epic Games. Những thành công cả về mặt doanh thu và thương hiệu của các tựa game miễn phí chính là minh chứng thuyết phục nhất khiến Activision thay đổi chiến lược của mình. Đây là lúc để Call of Duty chuyển mình và phát triển theo sự thay đổi của xu hướng game thế giới.

Không cần bó ra bất cứ xu nào, bạn vẫn có thể sở hữu và trải nghiệm một trong những game AAA hay nhất năm 2020, một tựa game chiến lược của series huyền thoại Call of Duty. Vậy lý do gì để bạn không thử?

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 4) - Call of Duty: Warzone - Ảnh 1.

Về tổng quan, chế độ Battle Royale của Call of Duty: Warzone cho phép 150 người thi đấu trong một bản đồ rộng lớn. Mỗi tổ đội gồm 3 người, sẽ hỗ trợ và phối hợp với nhau với mục tiêu trở thành những người sống sót cuối cùng.

Mỗi người chơi có một túi tiền với khởi đầu là 0$. Để làm tăng số tiền này, các bạn phải đi nhặt những túi tiền có quanh bản đồ. Ngoài ra, tiêu diệt người chơi khác cũng sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập. Tiền này sẽ được dùng để mua đồ đặc, vật phẩm, công cũ hỗ trợ, vũ khí hạng nặng và cả khả năng hồi sinh.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 4) - Call of Duty: Warzone - Ảnh 2.

Với lần chết đầu tiên, mỗi người chơi sẽ có một cơ hội nữa để sống lại. Các bạn sẽ được đẩy vào một đấu trường mini 1vs1. Người chiến thắng trong cuộc đấu này sẽ được quay trở lại đấu trường chính. Ngoài ra, đồng đội của bạn cũng có thể giúp bạn hồi sinh bằng cách chi tiền, 4500$/mạng.

Có rất nhiều loại hỗ trợ khác nhau mà AI có thể song hành với đội của bạn. Ví dụ như các bạn có thể thuê máy bay trực thăng bắn vào một ví trí nào đó trên map… Đương nhiên các hoạt động này sẽ tốn rất nhiều tiền.

Có một điều lưu ý với game thủ là cấu hình để chơi Call of Duty: Warzone là khá cao. Người chơi sẽ phải sở hữu một PC tân tiến với phần cứng mạnh. 

Để tải và chơi game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *