3 game khủng Metro, Saints Row và Dead Island đồng loạt gửi tin vui đến game thủ

3 game khủng Metro, Saints Row và Dead Island đồng loạt gửi tin vui đến game thủ

Rate this post

Trong một báo cáo tài chính mới đây, nhà phát hành game THQ Nordic đã đem tới cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới 3 tin tốt lành. Đầu tiên là dòng game thế giới mở điên cuồng Saints Row sẽ chuẩn bị có phần game mới, thứ hai là tựa game zombie được game thủ mong chờ Dead Island 2 vẫn đang tiếp tục phát triển và cuối cùng là thông tin về phần tiếp theo của Metro Exodus.

3 game khủng Metro, Saints Row và Dead Island đồng loạt gửi tin vui đến game thủ - Ảnh 1.

Đã gần sáu năm kể từ khi Saints Row IV ra mắt, và hơn bốn năm kể từ khi các bản mở rộng Gat out of Hell được tung ra, do đó cộng đồng game thủ và fan hâm mộ đang khát khao phần game tiếp theo được ra mắt. Có thể game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa vì theo báo cáo tài chính mới nhất của THQ Nordic, nhà phát hành game đã tiết lộ rằng, studio Volition thuộc sở hữu của hãng đang tích cực phát triển một tựa game Saints Row hoàn toàn mới. THQ Nordic đã mua studio Deep Silver và dòng game Saints Row cách đây vài năm, do đó nhà phát hành game này có mọi quyền để quyết định xem khi nào sẽ tung ra Saints Row 5.

Cũng trong báo cáo tài chính, THQ Nordic cho biết họ đang ủy thác cho Dambuster Studios tiếp tục phát triển tựa game zombie Dead Island 2 sau bao năm trì hoãn, lần này THQ Nordic hứa hẹn sẽ cho ra mắt Dead Island 2 trong thời gian sớm nhất có thể. “Chúng tôi đã ủy thác cho Dambuster Studios phát triển phần tiếp theo của Dead Island.” Có thể bạn chưa biết thì Dambuster Studios hiện là hãng game con của THQ Nordic sau thương vụ mua lại Koch Media vào năm ngoái.

3 game khủng Metro, Saints Row và Dead Island đồng loạt gửi tin vui đến game thủ - Ảnh 2.

Dead Island ban đầu được phát triển bởi Techland, phần tiếp theo được công bố tại hội chợ game E3 2014 tuy nhiên do một số lý do mà tựa game zombie này bị trì hoãn tới tận bây giờ. Dead Island 2 được thay thế nhà phát triển vào năm 2016 bởi Sumo Digital, tuy nhiên mới đây THQ Nordic lại tiếp tục quyết định thay thế Sumo Digital bằng Dambuster Studios. Hy vọng đây là lần xáo trộn cuối cùng của Dead Island 2 và tựa game này sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Cuối cùng, THQ Nordic cũng tiết lộ rằng một tựa game Metro mới đang được phát triển tại 4A Games. “Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2019, doanh thu của Deep Silver đã tăng 10% lên 373 triệu SEK, tương đương khoảng 38,7 triệu USD,” THQ Nordic cho biết trong báo cáo tài chính. “Hiệu suất của quý được tăng mạnh bởi sức hút của Metro Exodus.” Điều này cho thấy THQ Nordic đang rất hài lòng về kết quả mà Metro Exodus đạt được mặc dù phải đối mặt với tranh cãi thỏa thuận độc quyền của Epic Games Store.

3 game khủng Metro, Saints Row và Dead Island đồng loạt gửi tin vui đến game thủ - Ảnh 3.

4A Games và THQ Nordic chưa xác nhận tên của tựa game Metro mới nhưng họ khẳng định sẽ phát hành tựa game này độc quyền trên Epic Games Store. Fan hâm mộ và cộng đồng game thủ có thể hy vọng rằng tựa game Metro mới có thể kế thừa lại được thành công của Metro Exodus.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *