3 game miễn phí đỉnh nhất trong tuần này, tải 1 lần chơi vĩnh viễn

3 game miễn phí đỉnh nhất trong tuần này, tải 1 lần chơi vĩnh viễn

Rate this post

From the Shadows

Thể loại: phiêu lưu, giải đố

Link tải

3 game miễn phí đỉnh nhất trong tuần này, tải 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

From the Shadows là một trò chơi platformer giải đố, nơi người chơi phải vượt qua một dinh thự bí ẩn bằng cách khám phá các bí mật xoay quanh cơ chế ánh sáng và bóng tối.

Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng họ không được chào đón trong lâu đài này khi bị dính phải một lời nguyền bí ẩn. Họ sẽ phải hợp lực để trốn thoát, bất chấp sự thù địch của những người cư ngụ trong khuôn viên.

Super Buckyball Tournament Preseason

Thể loại: bóng đá

Link tải

Lấy cảm hứng từ xu thế Cyberpunk và tựa game Nekketsu Koko Dodgeball Bu: Soccer Hen (hay còn gọi với cái tên quen thuộc tại Việt Nam là bóng đá chưởng), nhà phát triển Pathea Games đã cho ra mắt trò chơi có tên gọi Super Buckyball Tournament Preseason.

3 game miễn phí đỉnh nhất trong tuần này, tải 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Chỉ sau 1 tuần phát hành, tựa game bóng đá chưởng thế hệ mới này đã nhận được 85% tỷ lệ đánh giá tích cực, lọt top những trò chơi mới được yêu thích nhất trên Steam. Không những vậy, game còn được phát hành miễn phí 100%. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ càng yêu thích và hưởng ứng nhiều hơn với trò chơi.

3 game miễn phí đỉnh nhất trong tuần này, tải 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 3.

Trong Super Buckyball Tournament Preseason, bạn sẽ được vai vào một cầu thủ của thế giới tương lai. Ngoài sức mạnh thể chất thông thường, những cầu thủ này còn được hỗ trợ thêm bởi máy móc và các công nghệ tiên tiến. Mỗi nhân vật lại có đặc tính, kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải phối hợp với động đội để ghi bàn và giành chiến thắng.

MudRunner

Thể loại: đua xe

Link tải

3 game miễn phí đỉnh nhất trong tuần này, tải 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 4.

Ngồi vào ghế lái, thắt dây an toàn và sẵn sàng cho những đường đua địa hình mạo hiểm của MudRunner. Chỉ với bản đồ và la bàn chỉ đường, liệu bạn có chinh phục được thử thách mới này không?

Người chơi đam mê tốc độ và thách thức sẽ có cơ hội lái 19 mẫu xe đua địa hình mạnh mẽ, mỗi loại xe có hình dạng và trang bị riêng. Hãy hoàn thành mục tiêu và chinh phục mọi điều kiện thời tiết hay đường xá, băng qua những khu rừng hoang dã, đường đi khó khăn theo chu kỳ ngày-đêm chân thực.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *