5 ‘đặc quyền’ của con gái khi chơi game online

5 ‘đặc quyền’ của con gái khi chơi game online

Rate this post

“Tâm bất dính giữa cuộc đời vạn thính” chính là câu thần chú quen thuộc mà các game thủ nam luôn khắc cốt ghi tâm thời gian gần đây. Không biết từ lúc nào, con gái đã học được bộ bí kíp “thả thính thần công”, sát thương vô cùng cao khiến dù đớp nhiều hay ít cũng đôi phần tổn hại. Không những ngoài đời, mà giờ đây “giống loài” đáng sợ nhất hành tinh còn áp dụng tuyệt chiêu này vào cả game online, với tỉ lệ thành công vẫn vô cùng đáng kinh ngạc, để rồi sở hữu những “đặc quyền” có một trong hai.

Nhờ kéo phó bản “dễ như ăn cháo”

Phó bản là một trong số những hoạt động chính hằng ngày khi chơi game online, mang lại rất nhiều vật phẩm và kinh nghiệm. Tuy nhiên, với các tân thủ, nhất là các game thủ nữ khi lực chiến còn yếu, việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.


Em chỉ việc đứng ngoài thôi, Boss cứ để anh lo

Em chỉ việc đứng ngoài thôi, Boss cứ để anh lo

Chỉ cần chat all kênh Thế giới: “Ai kéo giúp em phó bản cấp 30 với, em bị quái giết hoài T___T” là thể nào cũng có hàng tá những “anh hùng trượng nghĩa” sẵn sàng sàng xả thân để kéo phó bản vèo vèo cho “mỹ nhân”, không quên kết bạn và buông lại một câu đầy phí phách: “Lần sau đi lại bảo anh, anh kéo cho nhanh nhé”.

Nạp tiền làm gì khi có thể đi… xin?

Đây có thể coi là đặc quyền “khủng khiếp” nhất mà các game thủ nữ có được. “Anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân”, muốn lấy lòng các nữ game thủ thì các đấng mày râu trong game thường rất chịu chi. Nếu khéo léo “nũng nịu” một chút thì việc game thủ nữ được tặng quà hay vật phẩm hiếm là điều không quá ngạc nhiên.


Cứ như thế này, chẳng mấy chốc mà giàu!

Cứ như thế này, chẳng mấy chốc mà giàu!

Tuy nhiên, để có thể “xin xỏ”, các game thủ nữ cần chú ý tìm game cho phép giao dịch tự do, treo shop thoải mái ấy nhé, nếu không là coi như mất trắng đặc quyền này luôn đấy!

Đầu tư ít thời gian mà không mất công cày kéo

Một số nữ game thủ chơi game cũng chỉ là theo phong trào, bởi mức độ biết game rất thấp, nhưng độ hiếu kì vì game đông vui, đồ họa đẹp với hoạt động trong game phong phú lại rất cao. Trong hoàn cảnh ấy, chắc chắn sẽ có những nam game thủ nghĩa hiệp giúp nàng cày kéo lên level. Vậy là dù bạn nữ không hiểu nhiều về game nhưng tài khoản lại hoàn toàn có thể lên top.


Với thế mạnh ngoại hình, các game thủ nữ rất dễ khiến người khác mủi lòng

Với thế mạnh ngoại hình, các game thủ nữ rất dễ khiến người khác mủi lòng

Có cả hàng tá những “kẻ báo thù” riêng

Nếu ngoài đời con gái là chúa mít ướt, thì vào game cũng không khác đi là mấy. Lực chiến yếu, cấp cùi bị PK chết lên chết xuống là chuyện bình thường. Đối với những cô nàng “thù này ắt phải trả”, chỉ cần một câu kể khổ trong kênh Bang là ngay lập tức, cả chục “avengers” sẵn sàng truy cùng diệt tận, lục tung cả bản đồ quyết trả lại công bằng cho người đẹp.


Ở những map tự do PK, thì bị về thành liên tục là chuyện quá bình thường

Ở những map tự do PK, thì bị “về thành” liên tục là chuyện quá bình thường

Tuy nhiên thiết nghĩ, đối với các tựa game cho phép PK tự do, việc PK hay bị PK là những “thú vui” làm nên cái chất riêng của game. Các game thủ nữ nên học cách tự bảo vệ mình chứ không thể nhờ sự giúp đỡ của người khác mãi được.

Được cả server “xếp hàng” xin cưới

Đối với các tựa game cho phép người chơi kết đôi với nhau như Phàm Nhân Tu Tiên, lợi ích được cộng thêm là vô cùng đáng kẻ: vật phẩm, hiệu ứng buff, lực chiến,…. Tuy nhiên tỉ lệ các game thủ nam luôn chiếm áp đảo khiến việc “tìm vợ” cũng gặp vô vàn những khó khăn, thậm chí nhiều game thủ phải lập acc clone để kết hôn với… chính mình.


Nói cho cùng, cưới vợ xịn vẫn thích hơn

Nói cho cùng, cưới vợ “xịn” vẫn thích hơn

Quả thật, vấn đề cân bằng giới tính vẫn luôn bất cập trong game. Để “chiều lòng” game thủ, hiện nay nhiều NPH cũng đã chú tâm vào việc phảt triển những sản phẩm vừa đúng chuẩn khí phách nam nhi, lại tích hợp những tính năng, đồ họa cực hợp dành cho game thủ nữ. Phàm Nhân Tu Tiên chính là một trong số những tựa game như vậy và đang được cộng đồng game thủ đếm từng ngày ra game trong tháng 11 này.


Dù game chưa ra mắt, nhưng mỹ nữ bốn phương đã ùn ùn tìm về group Phàm Nhân Tu Tiên rồi

Dù game chưa ra mắt, nhưng “mỹ nữ” bốn phương đã ùn ùn tìm về group Phàm Nhân Tu Tiên rồi

Tham gia cộng đồng toàn “gái xinh” này tại ĐÂY nhé!

Tạm kết

Là con gái khi chơi game là dù có chơi kém đến đâu, các chị em cũng không phải nhận những lời chửi bới đặc trưng của các nam game thủ mà thay vào đó là thái độ nhẹ nhàng, nhã nhặn của các anh. Bởi vì con gái xứng đáng được nâng niu và trân trọng nên các nữ game thủ được bảo vệ cũng là điều thường tình. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng những đặc quyền này, sẽ gây cảm giác khó chịu thậm chí là ác cảm đối với các game thủ nữ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *