bò khi bị knock out có khiến bạn mất máu nhanh hơn không?

bò khi bị knock out có khiến bạn mất máu nhanh hơn không?

5/5 - (10 bình chọn)

Tính đến thời điểm này, PUBG đã ra mắt được hơn nửa năm. Với số lượng người chơi khổng lồ (vào giờ cao điểm có thể lên đến gần 3 triệu người chơi cùng lúc), có thể nói là mọi “chân tơ kẽ tóc” của trò chơi này đều đã được khám phá. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề khiến người tranh cãi. Tiêu biểu nhất là chuyện “: bò khi bị knock out có khiến bạn mất máu nhanh hơn không?”. Nếu vẫn còn phân vân về vấn đề này, hãy cùng xem clip sau đây để biết đáp án chính xác.

Bò khi bị knock out có khiến bạn mất màu nhanh hơn không ?

Như các bạn đã thấy, trong đoạn clip do game thủ Việt “Win.D TV” thử nghiệm, việc bò khi bị knock out hoàn toàn không khiến bạn mất máu nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc là dù có bò đi rất xa hay đứng yên tại chỗ thì bạn vẫn sẽ mất mạng nếu không được đồng đội hỗ trợ. Như vậy, từ nay khi gặp trường hợp bị knock out, hãy cố bò thật nhanh đến địa điểm thuận lợi nhất để đồng đội cứu chữa.

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Trong thời gian vừa qua, cái tên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã bất ngờ trở thành một hiện tượng của cộng đồng game thủ thế giới. Sở hữu lối chơi độc đáo, sáng tạo, game nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều game thủ. Với CCU kỷ lục lên đến hơn 2 triệu người, PUBG thực sự là một hiện tượng thú vị nhất của năm 2017.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *