Chaos Lords: Chiến tranh RPG thời Trung cổ – Game hay nên chơi

Rate this postBạn là fan của thần thoại bắc âu trung cổ thì đừng bỏ qua game này nhé .. bảo đảm không hay không lấy tiền .. he he
Xin chào anh em nha .. lần này là một tựa game chiến thuật .. nhưng không phải là tam quốc quen thuộc nữa mà là thời trung cổ .. anh em sẽ vào vai các tướng lính .. thu thập tài nguyên và đánh quái vật
Đồ họa game ổn .. chắc là do máy mình yếu hay sao ấy nên là nó hơi bị giật
Âm thanh game cũng hay
Số lượng tướng mình thấy hơi ít
Ưu đãi người chơi mới cũng ít .. he he
Túm lại cho 8/10 điểm nha ..
Mô tả game :
#Chaos_Lords : Stronghold Kingdom – Med Middle RPG War là một trò chơi nhập vai về các vị vua, quân đoàn, chiến binh triều đại, các bang hội và anh hùng, được phát triển cho những người thích rpg và chiến lược theo lượt. Người chơi đắm mình trong bầu không khí huyền bí của thời trung cổ, các cuộc chiến sử thi giữa các gia tộc để giành thành trì, khi các lãnh chúa và hiệp sĩ phát triển đế chế, cướp bóc và chiến đấu với quân đội của vương quốc đối phương trong chế độ PvP, bảo vệ quân đoàn và lâu đài hoàng gia khỏi hỗn loạn và loại bỏ sức mạnh, bùa phép ma thuật đen .

Về trò chơi

Mục tiêu của trò chơi nhập vai chiến thuật thời trung cổ của chúng tôi là trở thành một vị vua, phát triển đế chế và chinh phục tất cả các vùng đất của các lãnh chúa bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến với các chiến binh triều đại cho các thành trì.

Hành động diễn ra trong một thế giới giả tưởng mang tên Tartesia, nơi đầy sức mạnh, phép thuật, bí ẩn và nguy hiểm. Bạn sẽ được thưởng thức các nhiệm vụ với cốt truyện thú vị và các nhân vật hoàng gia khác nhau, các trận chiến trực tuyến hoành tráng với quái vật và các cuộc bao vây lâu đài. Khám phá các vương quốc Tartesia và nhớ rằng chỉ những vị vua thực sự mới có thể chiến đấu với cái ác và phá vỡ các vòng vây của các thành quách!

Để chống lại kẻ thù, bạn cần xây dựng vương quốc và lâu đài, thành trì và pháo đài thời trung cổ của mình, cải thiện các thành lũy hiện có, nâng cấp các bang hội và anh hùng, trang bị cho quân đội của bạn bằng kiếm, khiên, áo giáp, kiếm và nỏ!

Đặc trưng

⚒ Tùy biến vô tận
Tùy chỉnh một số lượng lớn các bang hội và anh hùng: binh lính, chiến binh triều đại, liên minh, quái vật, lãnh chúa và hiệp sĩ. Trò chơi nhập vai của chúng tôi cũng có một cây kỹ năng đặc biệt, cho phép bạn thử các kết hợp chiến thuật khác nhau và phát triển các chiến lược theo lượt độc đáo.

⚒ Vô số nhiệm vụ RPG, lâu đài, ngục tối và đế chế
Có rất nhiều chế độ chơi trong chiến lược theo lượt chiến thuật của chúng tôi: chiến tranh gia tộc PvP trong các vùng đất và ngục tối bí ẩn, nhiệm vụ PvE theo lượt, nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù, sức mạnh, ma thuật đen, ác quỷ và hỗn loạn, cũng như bao vây nước ngoài vương quốc, thành trì, lâu đài và pháo đài của các vị vua. Mỗi chế độ chơi RGP đều góp phần thu được kinh nghiệm chơi game, lá chắn, đồ trang sức và nuôi vật phẩm quý hiếm. Người chơi có các nhân vật hoàng gia theo ý của họ, bao gồm quân đoàn, quái vật bóng tối, lãnh chúa cao quý và hiệp sĩ dũng cảm.

⚒ Đối đầu với kẻ thù thực sự và quân đoàn bóng tối của hoàng gia
Bạn nghĩ rằng bạn sẽ có một đối thủ RPG bình thường trong một trận chiến? Không phải ở Tartesia! Hệ thống các bang hội, anh hùng và liên minh của chúng tôi dành cho những ai thích chiến đấu thực sự chống lại cái ác và sự hỗn loạn!

⚒ Thiết bị & Vũ khí
Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để thu thập áo giáp chất lượng cao, khiên và ít nhất một bộ trang bị huyền thoại, bởi vì chúng sẽ tốn rất nhiều tiền, nhưng chúng rất đáng mua.

⚒ Khác biệt & Kinh hoàng
Trong chiến lược nhập vai của chúng tôi, những con quái vật khác nhau sẽ cố gắng làm hại và cướp phá các vùng đất và vương quốc của bạn, và mỗi con đều có một bộ kỹ năng độc đáo, chiến thuật đặc biệt để vây hãm kẻ thù và tiến hành các trận chiến hoành tráng với bóng tối trong chế độ PvP. Nếu bạn quản lý để suy nghĩ về các chiến thuật chiến đấu phù hợp, bạn sẽ dễ dàng tiến hành các cuộc chiến giữa các gia tộc cũng như chiến đấu và cướp bóc quái vật, gnolls, liên minh của các hiệp sĩ bóng tối và pháp sư!

🔶 Chiến lược chơi theo lượt dựa trên chiến thuật;
🔶 Cuộc chiến giữa các gia tộc, trận chiến hoành tráng chống lại cái ác và sự hỗn loạn;
🔶 Bạn là Chúa tể của ngai vàng mơ ước phát triển đế chế và chinh phục các vương quốc khác;
🔶 Vô số nhiệm vụ RPG giả tưởng trong chế độ PvP: nâng cấp chiến binh triều đại, binh lính, quân đội và vương quốc;
🔶 Thế giới tưởng tượng của Tartesia đầy bóng tối, vùng đất, cái ác, sức mạnh, ma thuật đen và nguy hiểm.
Link tải :

Tag: game vi vua dung cam, định vi game review, game review, định vi, chơi thử game, đánh giá game, trải nghiệm game, Chaos Lords, RPG, Trung cổ, Stronghold Kingdom, Med Middle RPG War, game chiến thuật, game nhẹ cho máy yếu

Xem thêm: https://gamemiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://gamemiễnphí.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *