Game tô màu Thủy Thủ Mặt Trăng | PRINCESS COLORING PAGES | Coloring Sailor Moon | 197

Rate this postThủy thủ Mặt Trăng (美少女戦士セーラームーン Bishōjo Senshi Sērā Mūn?) là một bộ phim hoạt hình dài tập rất nổi tiếng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takeuchi Naoko. Phim đã được trình chiếu tại Nhật, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức và nhiều nước khác trên thế giới.

Phim gồm 200 tập, chia làm 5 phần (Sailor Moon, Sailor Moon R, Sailor Moon S, Sailor Moon SuperS và Sailor Moon Stars). Ngoài ra, còn có 3 tập phim (movie) được sản xuất và một số OVA như Ami’s First Love – Mối tình đầu của Ami.

Tại Việt Nam, bộ phim dài tập đã được chiếu ở Việt Nam trên kênh VTV3 từ năm 1994 – 1996 nhưng dừng lại ở phần Sailor Moon S. Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin cũng đã chụp lại phim và phát hành dưới dạng truyện tranh vào năm 1997.

Sau hơn 20 năm vắng bóng tại Việt Nam kể từ khi kênh VTV3 phát sóng vào năm 1994, vào năm 2015, bộ phim này đã chính thức trở lại Việt Nam một lần nữa. Sailor Moon đã được kênh giải trí hàng đầu dành cho thiếu nhi và gia đình là HTV3 mua bản quyền phát sóng chính thức từ tác giả của bộ phim là Takeuchi Naoko/Kodansha – Toei Animation.Với kĩ thuật lồng tiếng hiện đại của HTV3 và chất lượng hình ảnh rõ nét vào năm 2015, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía của rất nhiều khán giả.Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV3 vào lúc 18h, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 30/4/2015 với tên gọi huyền thoại “Thủy Thủ Mặt Trăng”.
Phần một: Sailor Moon Classic
Phần hai: Sailor Moon R
Phần ba: Sailor Moon S
Phần bốn: Sailor Moon SuperS
Phần năm: Sailor Moon Stars

Các bé kích vào chữ này để vẽ nhiều hơn nhé:

Tô con LỢN:
Tô con THỎ:
Tô CHẬU HOA:
Tô QUẢ CÀ CHUA:
Tô MÂM NGŨ QUẢ:
Tô QUẢ TÁO:
To CÂY NẤM:

Tag: game tô màu thủy thủ mặt trăng, tô tranh, dạy bé tô màu, bé tập tô, tô màu nước, bé tô màu, be to mau, to mau do choi, to mau tro choi, tô màu cho bé, fun, funny, toddlers, children, kids, toys, game, coloring game, coloring pages, drawing, painting, clips for kids, toys for kids, fruit, fruit coloring, learn fruit, colours, day be to mau, teach baby colors, clip hay cho bé, thủy thủ mặt trăng, tô màu thủy thủ mặt trăng, Coloring Sailor Moon

Xem thêm: https://gamemiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://gamemiễnphí.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *