Gấu Trúc Nhỏ: Trang Điểm Công Chúa,Tạo Kiểu Tóc,Spa,Trang Điểm, Váy Dạ Hội //Babybus Kids Games.

Rate this post



in Chào Các Bạn Nhỏ! Đây là salon trang điểm công chúa dành cho bạn. Hãy đến và quản lý salon trang điểm công chúa với gấu trúc nhỏ nhé! Salon trang điểm công chúa của chúng tôi có hơn 200 đạo cụ trang điểm cho các trò chơi của bé gái khác nhau, chẳng hạn như trang điểm, thiết kế kiểu tóc và ghép nối trang phục. Các công chúa xinh đẹp thường ghé thăm salon trang điểm. Bạn có thể trang điểm theo phong cách thời trang!

Bữa tiệc trang phục sắp bắt đầu rồi! Các công chúa đến salon trang điểm của gấu trúc nhỏ để trang điểm dự tiệc và tạo kiểu tóc. Hãy giúp các công chúa trang điểm, mặc quần áo và thiết kế kiểu tóc với gấu trúc nhỏ. Hãy giúp các công chúa nhỏ tạo ra phong cách thời trang của riêng mình nhé!

Hãy bắt đầu với SPA cho công chúa nhé!
Sử dụng bông gạc để làm sạch da mặt, tiếp theo là tỉa lông mày thành hình lưỡi liềm. Cuối cùng dùng mặt nạ đắp để bắt đầu dưỡng da mặt nhé!
Gội sạch đầu của công chúa bằng dầu gội và sau đó sấy khô tóc để tóc mềm mượt. Tất cả chúng mình giờ đã sẵn sàng cho việc chuẩn bị rồi!

Tiếp theo, chúng mình bắt đầu trang điểm nhé!
Tạo kiểu tóc cho công chúa thành kiểu đuôi ngựa đáng yêu. Hãy nhuộm tóc màu hồng và rắc bột vàng để hoàn thiện kiểu tóc nhé!
Trang điểm sành điệu với kính áp tròng màu xanh da trời, phấn má hồng và son môi với kim sa!

Đừng quên trang trí tay nhé!
Hãy để công chúa làm móng với sơn móng tay màu sáng. Trang trí cho cả móng tay của nàng với hình dán đáng yêu và kim cương sáng!
Vẽ hình hoa hồng trên mu bàn tay của công chúa và sơn màu đỏ tươi. Công chúa nhỏ vỗ tay vui vẻ!

Cuối cùng, hãy mặc đẹp cho cô ấy!
Váy, quần jean, váy dạ hội…phụ kiện nào sẽ làm hoàn hảo việc trang điểm dự tiệc hôm nay của công chúa nhỏ nhỉ?
Hãy chọn dây chuyền kim cương, túi xách thời trang và các mẫu điện thoại di động mới để phong cách của công chúa nhỏ trở nên thời trang hơn nhé!

Mọi thứ đã sẵn sàng chưa? Hãy chụp ảnh công chúa xinh đẹp nhé!
3, 2, 1, Cười lên nào!
Đăng Kí Kênh:
Danh Sách Phát:
*Kids Games:
*Babybus:
*Car games:
*Game make up:
#kidsgame#fungameforkid#babybus

Tag: game trang diem cong chua, gấu trúc nhỏ trang điểm công chúa, babybus, gấu trúc, đồ chơi trẻ em, game make up, game công chúa, Tạo Kiểu Tóc, Spa, Trang Điểm, Váy Dạ Hội, baby panda, bonbon chơi game baby bus, trang điểm công chúa, game gấu trúc, baby bus, babybus vietnamese, bonbon lonton, Little Panda: Princess Makeup

Xem thêm: https://gamemiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://gamemiễnphí.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *