HUYỀN THOẠI RUNETERRA LÀ GÌ? | GIẢI THÍCH & LỐI CHƠI (P.1)

Rate this postHUYỀN THOẠI RUNETERRA LÀ GÌ? | GIẢI THÍCH & LỐI CHƠI (P.1)

Legend of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra) là tựa game thẻ bài trực tuyến của Riots Games. Dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 và nhiều khả năng vào cuối tháng này anh em sẽ được test phiên bản beta của tựa game.

Tuy nhiên vì là một tựa game mới nên mình nghĩ mọi người cần tìm hiểu một xíu trước khi bước vào thế giới bài ma thuật! Cùng hóng Phần 2 nhé!

Đăng ký ủng hộ Cafe Runeterra tại:

Cafe Runeterra là Channel hàng đầu tại Việt Nam về tựa game Huyền Thoại Runeterra – Nơi mang đến cho bạn những tin tức mới nhất, những hướng dẫn, cẩm nang chuyên sâu về tựa game thẻ bài hot nhất hiện nay của Riot Games.

Tag: game the bai, runeterra, huyền thoại runeterra, legend of runeterra, cách chơi huyền thoại runeterra, hướng dẫn huyền thoại runeterra, giải thích huyền thoại runeterra, huyền thoại runeterra là gì, huyền thoại, cafe runeterra, game thẻ bài, game thẻ bài mobile, game card, riot games, runeterra game, legend of runeterra gameplay, game bài, bài ma thuật, runeterra lol, runeterra lmht, legends of runeterra, league of legends, card game

Xem thêm: https://gamemiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://gamemiễnphí.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *