Top Game Đại Ca Giang Hồ, Mafia Giống GTA – Chờ GTA 6 Chơi Gì? Sleeping Dog, RD2.. | meGAME

Rate this postĐăng kí:
———————
Grand Thief Auto hay GTA đã, đang và sẽ luôn là một tựa game huyền thoại trong lòng game thủ. Những thành tích vô tiền khoáng hậu, những giải thưởng danh giá, doanh số bán hàng khủng khiếp, phải còn rất lâu nữa một tựa game khác mới có thể xô đổ những gì mà GTA đã làm được.

Dẫu vậy, dù không có một bảng thành tích “khủng” như GTA series, hay những nhân vật đã đi vào huyền thoại như Big Smoke, nhưng những tựa game thế giới mở dưới đây cũng không hề kém cạnh GTA là bao nhiêu. Hãy cùng meGame điểm qua một vài con game thế giới mở cực kỳ chất khác không thua kém gì GTA nhé.
Top game trong Video: Mafia 3 – Sleeping Dog – Red Dead Redemption …
#meGAME #GTA #Gamegiangho
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game the gioi mo, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, game hay 2020, top game 2020, mê phân tích, gta 6, game giống gta, sleeping dogs 2, red dead redemption 2, giang hồ, game giang hồ đường phố, game mafia, giang hồ đường phố, game đại ca, game đại ca giang hồ, game thế giới mở, top game thế giới mở, top game GTA, game giống gta 5, phim giang hồ, gta 5, game giang hồ hồng kông, gta hong kong, game bụi đời, game bụi đời chợ lớn

Xem thêm: https://gamemiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://gamemiễnphí.vn

Related Post

47 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *