Trang trí phòng ngủ Adorable Home thành Shop Quần Áo – How to play Adorable Home P5

Rate this postTrang trí phòng ngủ Adorable Home thành Shop Quần Áo – How to play Adorable Home P5

Adorable Home là tựa game mô phỏng cuộc sống trên mobile. Bạn với vợ/chồng của mình sẽ cùng nhau xây dựng nên ngôi nhà của mình với những chi tiết như nội thất, ngoại thất kèm theo đó là nuôi một hoặc nhiều chú mèo trong căn nhà của mình.

Khi nuôi mèo bạn sẽ phải tắm, cho chúng ăn, chơi với chúng và cắt móng tay cho chúng. Những hành động đó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, đó là thứ mà bạn có thể mua sắm các thứ trong nhà như sofa, thảm, kệ tivi, cây cảnh… để trang trí và có thể mở hộp mua thêm những chú mèo mới.

Cách chơi Adorable Home khá đơn giản và cũng rất dễ thương.

Link tải game: hyperbeard.com/game/adorable-home/install
———————–
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo dõi những video mới nhất từ BIG BI !

► YOUTUBE CHANNEL BIG BI:
► FANPAGE FACEBOOK BIG BI:
► FACEBOOK BIG BI:

Tag: game trang trí nhà, BIG BI, big bi, BIGBI, Cách chơi Adorable Home cơ bản cho người mới, Cách chơi Adorable Home Bigbi, Cách chơi Adorable Home cơ bản cho người mới Bigbi, Adorable Home Bigbi, Adorable Home, adorable home tips, game adorable house, Cách chơi Adorable Home, How to play Adorable Home, bigbi, trang trí adorable home bigbi, trang trí phòng ngủ adorable home bigbi, Trang trí phòng ngủ Adorable Home thành Shop Quần Áo, cách chơi adorable home bigbi, trang trí adorable home

Xem thêm: https://gamemiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://gamemiễnphí.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *